Trò chuyện đêm khuya - 02/12/2016

(VOH) - Tôi 55 tuổi, đang sống tại Long An cùng với chồng bao năm nay. Thế nhưng giờ đây bỗng nhiên chồng tôi muốn nhận lại người con riêng của mình. Điều này làm tôi lo lắng và hoang mang nhiều. Chia sẻ cùng Trò chuyện đêm khuya, tôi mong nhận được lời khuyên cần thiết từ chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai.

Tôi và anh lập gia đình đã gần 30 năm, có với nhau 2 con gái, cháu lớn nay đã 28 tuổi và đang đi làm tại TPHCM. Trước khi đến với tôi (cách đây hơn 35 năm trước) anh có quan hệ với một người phụ nữ. Gần đây anh vừa tìm lại được người con trai riêng của mình.

Có lẽ do anh và tôi không có con trai nên anh rất quyết tâm và khao khát nhận lại đứa con trai từng bị mình bỏ rơi này. Tôi thấu hiểu và rất chia sẻ với anh tình cảm ấy. Tôi sẵng sàng đồng ý để anh nhận lại con mình... Nhưng điều khiến tôi lo lắng và bất an chính ở việc người phụ nữ kia, bao năm qua vẫn ở vậy cho đến giờ.

Tôi sợ lắm ! Tôi sợ anh sẽ cảm động, sẽ tái sinh tình cảm...

Hãy chia sẻ và cho tôi lời khuyên hữu ích.

Chương trình "Trò chuyện đêm khuya" được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: (08) 39101.101 - Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ.

Tác phẩm truyện audio Chồng muốn nhận lại con riêng làm tôi bất an gồm có 1 Chương, được cập nhật nội dung gần nhất vào 16/09/2019 hiện tại đã có đến 9.345 lượt nghe, thuộc chuyên mục Trò chuyện đêm khuya là một trong nhiều tác phẩm được quan tâm trên kênh nghe truyện audio

Danh sách các chương trong truyện

Chồng muốn nhận lại con riêng làm tôi bất an ......

Bình chọn cho audio Xếp hạng 4.8 sao - 16 người bình chọn

Truyện liên quan khác