Võng du chi Tu La pháp sư

Võng du chi Tu La pháp sư

Hiện thực thất nghiệp còn bị đánh thành người thực vật Hạ Vũ, ngoài ý muốn tiến vào đến trong trò chơi. Nhặt của hời tay thiện nghệ, am hiểu hắc ăn hắc. Thường thường liền thượng thế giới thông cáo chương hiển hạ ta đại Hoa Hạ đế quốc phong thái. “Tư sinh tử” ha hả! Nhìn dáng vẻ là thời điểm trở về làm mọi người xem xem ai mới là chân chính Lâm gia công tử! Các ngươi đánh trách ta chém người, này kinh nghiệm vèo vèo vèo sảng phiên! Thế giới tranh bá, dương ta Hoa Hạ! Huynh đệ nắm tay đồng tâm, nhiệt huyết tình cảm mãnh liệt.

Các vị thư hữu nếu là cảm thấy 《 võng du chi Tu La pháp sư 》 cũng không tệ lắm nói thỉnh không cần quên hướng ngài QQ đàn cùng trên Weibo bằng hữu đề cử nga! Võng du chi Tu La pháp sư mới nhất chương, võng du chi Tu La pháp sư vô pop-up, võng du chi Tu La pháp sư toàn văn đọc.

Bình chọn cho truyện Xếp hạng 4.6 sao - 12 người bình chọn

Các chương của truyện "Võng du chi Tu La pháp sư"

Truyện liên quan khác

Bạn đang đọc tác phẩm Võng du chi Tu La pháp sư. Đây là một trong nhiều truyện đọc nổi tiếng trong thể loại truyện đọc Hài hước trên web đọc truyện online. Truyện gồm có 328 chương được cập nhật gần nhất vào ngày 19/08/2019 của tác giả Cố Đại Tiểu Tỷ. Kênh đọc truyện online sẽ liên tục cập nhật những tác phẩm truyện đọc mới để phục vụ các bạn. Hiện tại https://doctruyen.tv đã cập nhật được 308/328 chương và sẽ tiếp tục được cập nhật.

Xem phim