Vong linh cùng truyền kỳ sinh vật phòng thí nghiệm

Vong linh cùng truyền kỳ sinh vật phòng thí nghiệm

Nicolas đột nhiên đạt được kỳ lạ phòng thí nghiệm sau.

Một người chiến sĩ cùng vong linh pháp sư kịch liệt chiến đấu, nhịn không được giận dữ hét: “Này đều hai ngày, như thế nào ngươi khép lại tốc độ so với ta còn nhanh, rốt cuộc ngươi là chiến sĩ vẫn là ta là chiến sĩ”

Một người đạo tặc phụng mệnh ám sát bộ xương khô đại quân thủ lĩnh, nhìn trước mắt không ngừng có lôi điện bổ ra vu yêu nhất thời không biết như thế nào xuống tay.

Một người mục sư đem hết toàn lực phóng xuất ra một đạo kiếm quang, kết quả phát hiện màu xanh biếc căm ghét chậm rãi ôm lấy kiếm quang, theo sau kiếm quang lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ thu nhỏ, biến mất.

Đây là một cái vong linh pháp sư bằng vào cường đại phòng thí nghiệm sáng tạo các loại không hợp lý cường đại sinh mệnh chuyện xưa.

Bình chọn cho truyện Xếp hạng 4.2 sao - 9 người bình chọn

Các chương của truyện "Vong linh cùng truyền kỳ sinh vật phòng thí nghiệm"

Truyện liên quan khác

Bạn đang đọc tác phẩm Vong linh cùng truyền kỳ sinh vật phòng thí nghiệm. Đây là một trong nhiều truyện đọc nổi tiếng trong thể loại truyện đọc Kinh dị trên web đọc truyện online. Truyện gồm có 84 chương được cập nhật gần nhất vào ngày 13/08/2019 của tác giả Linh Thần Quân Chủ. Hiện tại https://doctruyen.tv đã cập nhật được 82/84 chương và sẽ tiếp tục được cập nhật.

Xem phim